CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua sắm tại Website: www.caphephuminh.com. Chúng tôi hỗ trợ chính sách đổi hàng như sau:

Hàng giao sai nội dung hoặc giao thiếu

  • Quý khách nên kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
  • Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.
  • Sau 3 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ đổi hàng cho những khiếu nại theo như nội dung trên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!