CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÀ PHÊ PHÚ MINH

        Tôn trọng chất lượng, hợp tác vì đam mê!.

Cà phê PHÚ MINH  là công ty cà phê uy tín – chuyên cung cấp cà phê hạt rang xay, cà phê bột sạch nguyên chất, vì lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng và sự phát triển bền vững.

   Sứ mệnh: Nhằm góp phần thúc đẩy văn hóa thưởng thức cà phê sạch, nguyên chất, thuần túy bổ ích cho sức khỏe người dân, Công ty cà phê Phú Minh đã chọn lọc những khu vực trồng cà phê nổi tiếng ở tây nguyên và giúp người dân canh tác cà phê theo quy trình sạch, an toàn cũng như đảm bảo năng suất thu hoạch. Cà phê Phú Minh được sản xuất theo quy trình khép kín, bằng công nghệ rang bán-hot-air tiên tiến kết hợp hệ thống nhiều tầng lọc.

Để phát triển thương hiệu Cà Phê Phú Minh thành NIỀM TỰ HÀO CÀ PHÊ VIỆT.

    Sự khác biệt của Công ty cà phê PHÚ MINH

  1. Được nông dân trồng theo tiêu chuẩn an toàn: không dùng hóa chất trong quy trình canh tác, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về sức khỏe từ khâu trồng trọt.
  2. Không thu hoạch đại trà , sản xuất trong vòng 24h sau thu háiCông ty thu hoạch trái chín đạt 95%, loại bỏ trái sâu và đen kém chất lượng bằng quy trình máy móc thiết bị hiện đại ,để đảm bảo duy trì chất lượng cà phê nhân, cà phê hạt rang ổn định.
  3. Công nghệ rang cà phê hiện đại:công nghệ bán-hot-air theo tiêu chuẩn của Đức. Nâng cấp hệ thống lọc nhiều tầng khác nhau: lọc bụi, lọc vỏ trấu, lọc hạt nhẹ (hư, mốc), lọc vỏ trấu sau khi rang.. để đảm bảo cà phê không có tạp chất, không bị vỏ trấu khét bám khi vỏ cà phê đã rang trong tay.
  4. Thợ rang công ty cà phê phú minh: được đào tạo rang theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
  5. Cơ sở sản xuất: Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm 

   Cà phê Phú Minh làm từ 100% hạt cà phê sạch, chất lượng cao, không pha trộn các loại tạp chất, phụ gia, hóa chất hay hương liệu.

Cà phê hạt nguyên chất chứa đầy đủ hàm lượng các chất có lợi cho sức khỏe, tạo niềm sảng khoái, màu nước không đậm đen, nước không sánh đặc, vị đắng cà phê tự nhiên, hương thơm hấp dẫn của chính hạt cà phê rang.

Ngoài những dòng cà phê nhân , cà phê hạt rang & bột tiêu biểu, Công Ty Cà Phê Phú Minh sẵn sàng sản xuất và chế biến ra các dòng cà phê đáp ứng theo đơn đặt hàng của khách hàng một cách tốt nhất.