Hệ thống Chuỗi Take A Way của công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÀ PHÊ PHÚ MINH

  • Hiện nay với nhu cầu phát triển về các chuỗi cà phê hệ thống mang đi Take away càng gia tăng . Cà phê Phú Minh là một trong những thương hiệu với chuỗi cửa hàng Take way trải dài 9 quận, huyện ở thành phố  Hồ Chí Minh

Take away là gì?

  • Cafe take away hiểu một cách đơn giản nghĩa là cafe theo hình thức mang đi,  giá cả in trên bảng quầy pha chế, khách vào có thể nhìn thấy ngay và order đồ uống, thanh toán nhanh gọn ngay sau khi order. Chỉ mất 30 giây là có ngay.
  • Sự gọn nhẹ, tiện lợi của Cafe Take away đặc biệt thích hợp với nhịp sống trong thời hiện đại, khi chúng ta ngày càng bận rộn hơn với công việc và không có quá nhiều thời gian để chậm rãi nhâm nhi cafe vào mỗi sáng. 

Những lí do khiến Cafe Take away được nhiều người lựa chọn

1.Mới mẻ, tiện lợi

Khác với quán cafe truyền thống, sự nhanh chóng, tiện lợi, gọn nhẹ của Cafe Take away mang đến cho khách thưởng thức cafe nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Trong không gian đó, bạn có thể trực tiếp nhìn thấy các nhân viên Pha  cafe. Cafe take away hướng đến sự nhanh gọn, do đó, bạn chỉ mất 30 giây là đã mua được ly cafe thơm ngon để mang đi.

2.Thức uống đa dạng, giá cả bình dân

Menu gồm có cafe sữa, cafe đá và bạc xỉu.

3. Phong cách hiện đại

Các quầy Cafe Take away mang đến một “hơi thở” hiện đại từ cách phục vụ, nhân viên đến mẫu mã của ly cafe. Thông thường, nhân viên tại các quầy Cafe Take away đều là các bạn trẻ năng động, quầy có đồng phục đặc trưng riêng. Bên cạnh đó, các mẫu ly cafe của quầy cũng được thiết kế khá độc đáo, bắt mắt.

Mô hình Cafe Take away của Phú Minh ra đời với hy vọng có thể mang đến cho các bạn những ly cà phê chất lượng, đậm đà, lấy lại sự tỉnh táo và tinh thần trong một ngày làm việc bận rộn và để phát triển thương hiệu Cà Phê Phú Minh thành “ NIỀM TỰ HÀO CÀ PHÊ VIỆT”.